Bất động sản khu công nghiệp: Mảnh ghép quan trọng

Quá trình hội nhập đưa Việt Nam trở thành điểm dịch chuyển

Nhiều làn sóng đầu tư nước ngoài, cộng hưởng

Quá trình hội nhập đưa Việt Nam trở thành điểm dịch chuyển của nhiều làn sóng đầu tư nước ngoài, cộng hưởng với việc kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19, Việt Nam được đánh giá là môi trường đầu tư thuận lợi với nguồn nhân công giá rẻ và chỉ số tăng trưởng ổn định. Đây là động lực quan trọng thúc đẩy sự phát triển của bất động sản khu công nghiệp.

Vài nét về trang : Dự án 28ha nhà bè

Bối cảnh phát triển BĐS khu công nghiệp

Được đánh giá là điểm sáng trong phát triển kinh tế khu vực Đông Nam Á, Việt Nam đang cho thấy sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Chính trị ổn định, kinh tế năng động, môi trường pháp lý thuận lợi, nguồn nhân lực trẻ ham học hỏi….giúp Việt Nam có nền tảng thuận lợi để đón sóng đầu tư với tỷ lệ lấp đầy quỹ đất công nghiệp tương đối cao.

Nắm giữ vị thế là một tỉnh dẫn đầu cả nước về thu hút vốn FDI, Bắc Ninh đã triển khai xây dựng nhiều nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất quy mô lớn như: KCN Quế Võ, KCN Yên Phong, KCN Đại Đồng, Cụm CN Hạp Lĩnh….Trong đó, huyện Yên Phong là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn hàng đầu tỉnh Bắc Ninh.

Huyện Yên Phong hiện tại có hơn 150.000 công nhân và nhu cầu nhà ở hàng năm tăng từ 20 – 25%. Theo đó, bài toán lưu trú cho người lao động đang là vấn đề bức thiết hiện nay. Tuy nhiên, phân khúc này cũng tiềm ẩn một số thách thức khi nhà ở cho công nhân vừa phải đáp ứng hạ tầng kết nối, vừa phải phù hợp với khả năng chi trả của đại bộ phận người lao động.

Bắc Kỳ Smart Life: An cư để lạc nghiệp

Nhằm tìm ra lời giải cho bài toán  khan hiếm nguồn cung nhà ở tại các khu công nghiệp huyện Yên Phong, dự án ĐTXD Khu nhà ở xã hội kết hợp dịch vụ thương mại Bắc Kỳ Smart Life đã ra đời. Phát triển trên quy mô gần 10,000m2 với hai tòa tháp cao 9 tầng có khối đế thương mại cùng 600 căn hộ, Bắc Kỳ Smart Life hứa hẹn mang đến cuộc sống tiện ích, trọn vẹn cho những công nhân đang tìm kiếm chốn an cư phù hợp.

Dự án được quy hoạch đồng bộ trong KCN huyện Yên Phong, xung quanh dự án có đến hơn 70 công ty và doanh nghiệp đang hoạt động. Thay vì mất nhiều thời gian di chuyển về các địa phương lân cận hay thuê nhà tốn kém, người lao động có thể sở hữu căn hộ của riêng mình để tiết kiệm chi phí sinh hoạt, đồng thời thụ hưởng những dịch vụ tối ưu tích hợp ngay trong khu nhà ở như: trường mầm non, khu mua sắm, nhà hàng, sân chơi thể thao…

Không dừng lại ở đó, Bắc Kỳ Smart Life còn tạo ra một cộng đồng giàu tính kết nối, đề cao những giá trị tinh thần mà ở đó người lao động có thể hỗ trợ, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống.

Chỉ từ 80 triệu để sở hữu căn hộ nhiều tiện ích

Đáp ứng tiêu chí quan trọng nhất về chi phí, Bắc Kỳ Smart Life sở hữu mức giá vô cùng hấp dẫn. Chỉ từ 80 triệu đồng, ước mơ về một căn hộ xinh xắn và đủ đầy tiện ích sẽ nằm trong tầm tay.

Các diện tích 30,45 và 57m2 đáp ứng nhu cầu đa dạng cho người độc thân, các gia đình trẻ. Với thiết kế thông minh, phong cách tối giản giúp tổng thể căn hộ hài hòa, tối ưu hóa không gian sử dụng.

Liên hệ trang : Dự án 28ha nhơn đức nhà bè

Đặc biệt, khách hàng mua nhà ngay trong tháng 7 này sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng Vietcombank, Vpbank, BIDV… trong thời hạn 20 năm và thanh toán giảm dần hàng tháng.

Bắc Kỳ Smart Life là lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc sống cân bằng với những giá trị thiết thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *