Đá xẻ Thanh Hóa có những ưu nhược điểm gì

Tìm hiểu Đá xẻ Thanh Hóa giá bao nhiêu?

Giá đá xẻ Thanh Hóa để các bạn có thể tham khảo

Tranh đá ốp tường là một trong những hạng mục mang tính thẩm mỹ cao đối với một ngôi nhà hay biệt thự. Khi đời sống ngày càng phát triển, con người đang ngày càng chú trọng đến việc trang trí làm đẹp cho không gian nhà ở bằng nhiều hình thức.

Truy cập trang:  Đá lát sân

Tranh đá ốp tường nghệ thuật là một trong những hình thức trang trí vừa mang lại giá trị thẩm mỹ, vừa mang lại giá trị phong thủy, độ bền cao và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Tranh đá ốp tường là gì?

Tranh đá ốp tường là một bức tranh nghệ thuật được các thợ thủ công mỹ nghệ tạo nên bằng cách ghép các mảnh đá, hòn sỏi nhỏ thành một thể thống nhất, có hình ảnh, sắc thái và mang ý nghĩa riêng.

Tranh đá ốp tường đẹp cũng được ứng dụng làm thành tranh đá tiểu cảnh, tranh sỏi trong sân, vườn, ban công, nội thất hoặc tại cầu thang, lối đi tạo nên sự sinh động cho không gian sống, tăng tính thẩm mỹ, dấu ấn cho ngôi nhà.

Các loại hình tranh đá ốp tường

Trên thị trường hiện nay có 3 loại tranh đá tiểu cảnh chính là tranh đá ốp tường phong cảnh, tranh đá ốp tường khô và tranh đá ốp tường nước.

Tranh đá ốp tường phong cảnh là việc sử dụng các mảnh đá nhỏ tạo nên một bức tranh phong cảnh. Việc sử dụng tranh đá ốp tường nghệ thuật loại này sẽ tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên, an nhiên trong tâm hồn.

Tranh đá ốp tường khô cũng là một tác phẩm nghệ thuật thường được sử dụng trong sân vườn, nhà mặt phố tạo điểm nhấn cho khu vực sống, Bức tranh đá tiểu cảnh ốp tường khô cũng thường được kết hợp với đèn hắt sáng rọi vào tạo cảm giác sống động, lung linh và sang trọng cho không gian phòng khách.

Khác với tranh đá tiểu cảnh ốp tường khô, tranh đá ốp tường nước có kết hợp thêm thác nước nhỏ, thường được xây dựng tại các biệt thự lớn hoặc sảnh lớn khách sạn, cơ quan. Tranh đá ốp tường nghệ thuật dạng này gần như là một khu vực giúp con người thư giãn, điều chỉnh lại tâm trạng.

Tranh đá ốp tường nước kết hợp với cây xanh làm tăng tính thẩm mỹ, tạo nguồn phong thủy tốt cho gia chủ.

Quá trình chế tác tranh đá ốp tường

Để hoàn thành được bức tranh đá ốp tường cho phòng khách đẹp là cả một quá trình lâu dài của những nghệ nhân có tay nghề, từ việc thăm dò tới khâu bảo dưỡng để tạo nên bức tranh hoàn hảo. Các nghệ nhân phải tỉ mỉ trong từng khâu chế tác, cắt ghép đá với kích thước khác nhau theo mẫu mã mà khách hàng đã đề ra. Cùng với những nguyên liệu đơn giản khác như gạch sỏi, gốm và bàn tay khéo léo của người thợ, các bức tranh đá được hiện lên sống động.

Tìm hiểu trang : Gạch thẻ

Các bức tranh đá ốp tường nên được bố trí tại không gian giếng trời, phòng khách hay tường bao quanh sân vườn…. Điều này sẽ có tính quyết định đến giá trị thẩm mỹ của không gian cũng như tổng thể ngôi nhà. Không nên đặt tranh đá ở những bức tường méo mó hay chân cầu thang vì sẽ mất đi điểm nhấn quan trọng.

Bảng giá chi phí thi công tiểu cảnh tranh đá ốp tường chuyên nghiệp, uy tín

Báo giá thiết kế sân vườn, cảnh quan, tiểu cảnh, đài phun nước nghệ thuật… Báo giá thi công tiểu cảnh sân vườn, tranh đá…Báo giá thi công sân vườn, cảnh quan…của Ninh Binh Stone không cố định mà căn cứ vào khối lượng công việc, kích thước tường, chi tiết hạng mục sau khi khảo sát thực tế công trình và sơ bộ bản vẽ kỹ thuật, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể tới quý khách. Đối với các hạng mục cải tạo, đơn giá sẽ được thỏa thuận sau khi chúng tôi tiến hành khảo sát sơ bộ toàn bộ hạng mục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *