Đặc điểm đá bó vỉa granite

Các đặc điểm nổi bật của đá bó vỉa granite

Đá nhân tạo là loại đá được pha trộn khoảng 90% bột gì

Đá bó vỉa granite không chỉ được sử dụng làm đá trang trí nhà cửa, biệt thự, các công trình kiến trúc mà còn sử dụng tại các khu sân vườn, công viên,… với những ưu điểm vượt trội.

Review về trang: Đá trang trí

Đá bó vỉa granite được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên nên có khả năng chống chịu nhiệt tốt, không bị mài mòn bởi thời gian. Dù trải qua nhiều mưa nắng, bão gió,… nhưng đá vẫn giữ nguyên được màu sắc, không bị nhạt màu mà ngược lại còn trở nên bóng đẹp hơn.

Đá bó vỉa granite được ứng dụng rộng rãi, dùng để ốp vỉa hè, bồn cây, bậc thềm tại các khu vỉa hè, sân vườn hay công viên…

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đá bó vỉa granite như đá Bình Định, Phú Yên, Thanh Hóa,… nhưng loại đá bó vỉa granite Bình Định được khách hàng ưa thích hơn cả. Loại đá này có vân đá hình xoáy, trong vân đá có nhiều màu sắc khác nhau như tím mông cố, đá vàng,… nên có giá trị thẩm mỹ cao, đẹp độc đáo, phù hợp với mọi công trình.

Newlando.com.vn hiện đang là nhà cung cấp các mẫu đá ốp lát, đá trang trí, đá khối, đá bó vỉa, đá lát sân vườn,… tốt nhất thị trường hiện nay. Các mẫu đá của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, chủng loại nên khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho công trình của gia đình mình.

Truy cập trang: Đá hoa cương

Cơ sở chúng tôi cam kết đem lại các mẫu sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất đến tay quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *